Hotline : 0978 93 1968

Lý do bạn chọn chúng tôi

www.xechaythue.com có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.


   NHÓM LÝ DO


LÝ DO CỤ THỂ

PHONG CÁCH PHỤC VỤ
Bộ phận kinh doanh

http://xechaythue.com/ có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Bộ phận tài xế
Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại http://xechaythue.com/ chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế thông thạo tất cả các tuyến đường và phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.Vì tài xế của  http://xechaythue.com/ đã được tuyển dụng và đào tạo trước khi đưa vào phục vụ.

Bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH)
Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.  http://xechaythue.com/ quyết tâm giải quyết mọi vấn đề trong thời gian nhanh nhất - hiệu quả nhất với quý khách hàng.
CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT
Cam kết của http://xechaythue.com/ gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Việt Nam. 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
Chất lượng xe

Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, http://xechaythue.com/  đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe đời mới nhất hiện nay, hầu hết 90% xe của chúng tôi đời từ 2008 trở lên.
Ngoài việc sử dụng  xe đời mới thì xe của http://xechaythue.com/ luôn được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế.

Chất lượng phục vụ
Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ của http://xechaythue.com/. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với http://xechaythue.com/ để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những thông tin phản hồi xin gọi: (04) 6259.7788 - 0983.038.238